𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎Ạ𝐓 𝐂Â𝐔 𝐋Ạ𝐂 𝐁Ộ 𝐁𝐋𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐓𝐑Ắ𝐍𝐆 𝐋Ầ𝐍 𝐓𝐇Ứ 𝟏𝟏 | 𝐓𝐇Á𝐍𝐆 𝟏𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟑

Nhằm Chào mừng kỷ niệm 20 năm Thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung Uơng (01/01/2004 – 01/01/2024). Đồng thời tạo một không gian để đoàn viên, thanh niên có thể học hỏi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao kiến thức học thuật. Qua đó, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và đẩy mạnh phong trào học tập chuyên môn của các đoàn viên, thanh niên trong toàn Khoa.

Ngày 23/12/2023, đoàn khoa Dược – Điều dưỡng phối hợp cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Blouse Trắng đã tổ chức thành công chương trình “Sinh hoạt Câu lạc bộ Blouse Trắng lần thứ 11”.

Tham gia buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các báo cáo nghiên cứu khoa học và chia sẻ của quý thầy cô về các phương pháp học tập, nghiên cứu hiệu quả để ứng dụng thực tế trong quá trình học tập và rèn luyện của bản thân. Học tập và nghiên cứu luôn là mục tiêu hàng đầu của toàn thể sinh viên, do đó việc lựa chọn phương pháp đúng và phù hợp là cần thiết, hy vọng sau các buổi sinh hoạt cùng câu lạc bộ, các bạn sinh viên sẽ học hỏi, đúc kết được nhiều kinh nghiệm để đạt được nhiều thành tích cao trong tương lai.