SINH VIÊN TDU THAM DỰ NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC

- Ngày 03/8 vừa qua, sinh viên ngành Điều dưỡng trường Đại học Tây Đô tham dự ngày hội tuyển dụng tại Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec.

- Trường Đại học Tây Đô luôn chú trọng đảm bảo chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đẩy mạnh hợp tác giữa nhà trường với các bệnh viện, doanh nghiệp.

- Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại bệnh viện uy tín và tiếp cận với thị trường lao động quốc tế trong lĩnh vực Điều dưỡng. Đồng thời giúp sinh viên sớm có định hướng nghề nghiệp phù hợp với thị trường lao động hiện nay.