𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎Ạ𝐓 𝐂Â𝐔 𝐋Ạ𝐂 𝐁Ộ 𝐁𝐋𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐓𝐑Ắ𝐍𝐆 𝐋Ầ𝐍 𝐓𝐇Ứ 𝟏𝟐 | 𝐓𝐇Á𝐍𝐆 𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟒

💐Nhằm chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); Mừng Đảng vinh quang – mừng xuân Giáp Thìn 2024; chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương (01/01/2004 – 01/01/2024); chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập trường Đại học Tây Đô (09/03/2006 – 09/03/2024). Đồng thời tạo một sân chơi để đoàn viên, thanh niên có thể học hỏi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao kiến thức học thuật.

🌱Ngày 22/01/2024, Đoàn Khoa Dược – Điều Dưỡng phối hợp cùng Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ Blouse Trắng đã tổ chức chương trình Sinh hoạt Câu lạc bộ Blouse Trắng lần thứ 12, năm học 2023 -2024.

Tham dự chương trình có quý thầy cô:

- ThS. Huỳnh Ngọc Trung Dung - Phó Trưởng Bộ môn Sinh Hóa, Chủ nhiệm CLB Blouse Trắng

- ThS. Lê Phú Nguyên Thảo - Phó Trưởng Bộ môn Dược Lý - Dược Lâm sàng

- ThS. Nguyễn Xuân Linh- Giảng viên khoa Dược - Điều dưỡng

- ThS. Nguyễn Ngọc Yến - Giảng viên khoa Dược - Điều dưỡng.

- ThS. Nguyễn Phú Quý - Giảng viên khoa Dược - Điều dưỡng, Bí thư Đoàn Khoa.

Cùng sự có mặt của hơn 150 ĐVTN đến từ các chi đoàn trực thuộc.

🌻Chân thành cảm ơn các báo cáo nghiên cứu khoa học rất bổ ích của quý thầy cô và sự tham gia nhiệt tình của toàn thể các bạn đoàn viên, thanh niên. Hẹn gặp lại các bạn vào chương trình sinh hoạt tiếp theo của câu lạc bộ.

#CLBBlousetrắng

#PAND_TDU