𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐇𝐎Ạ𝐓 𝐂Â𝐔 𝐋Ạ𝐂 𝐁Ộ 𝐁𝐋𝐎𝐔𝐒𝐄 𝐓𝐑Ắ𝐍𝐆 𝐋Ầ𝐍 𝐓𝐇Ứ 𝐕𝐈𝐈 | 𝐓𝐇Á𝐍𝐆 𝟑/𝟐𝟎𝟐𝟑

-Học tập và nghiên cứu khoa học luôn là mục tiêu hàng đầu của tất cả sinh viên, đặc biệt là sinh viên của khoa Dược - Điều dưỡng. Nắm bắt được mục tiêu đó, ngày 27/03/2023 tại hội trường D trường ĐH Tây Đô, đoàn khoa Dược - Điều dưỡng phối hợp cùng Ban chủ nhiệm CLB Blouse Trắng đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ Blouse Trắng lần thứ VII với chủ đề "Nâng cao năng lực Số cho Đoàn viên Thanh niên"

-Đến với buổi sinh hoạt, các bạn sinh viên đã được lắng nghe các bài báo cáo khoa học và tham gia các trò chơi học thuật do quý thầy cô chuẩn bị vô cùng bổ ích và thú vị.

-Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và 17 năm ngày thành lập trường Đại học Tây Đô (09/3/2006 - 09/3/2023). Qua đó tạo sân chơi để đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, trao dồi thêm kiến thức cũng như thúc đẩy tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động học thuật và nghiên cứu khoa học trong sinh viên.