TDU CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO SINH VIÊN

TDU CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC SỨC KHOẺ CHO SINH VIÊN ❤❤❤

-  Chiều ngày 09/7/2024, tại Hội trường A, Trường Đại học Tây Đô đã phối hợp với Công ty TNHH Dược Kim Đô tổ chức chương trình tư vấn “Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sinh viên”.

-  Với những nội dung rất quan trọng và hữu ích qua phần chia sẻ nhiệt huyết của TS.BS. Lâm Đức Tâm - Phó Trưởng khoa Sản - Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ và DS. Lương Thị Trân Huyền - Quản lý sản phẩm Công ty TNHH Dược Kim Đô.

-  Chương trình tư vấn nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng về đạo đức, lối sống và chăm sóc sức khỏe sinh sản, giới tính cho sinh viên toàn trường với mục đích tư vấn tâm lý, sức khỏe sinh sản và hỗ trợ sinh viên; giúp sinh viên tự tin vào bản thân, tăng cường kiến thức, kỹ năng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản phụ nữ; phòng, tránh tệ nạn xã hội.