LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM CPC1 HÀ NỘI VÀ HỘI THẢO HƯỚNG NGHIỆP DƯỢC NĂM 2024 🌷 🌷 🌷

- Sáng nay, ngày 17/04/2024 tại Trường Đại học Tây Đô đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Tây Đô với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội và Hội thảo Hướng nghiệp Dược năm 2024

-Chương trình nhằm tăng cường quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tây Đô với Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội, tạo thông tin kết nối giữa Nhà trường với đơn vị trong việc quảng bá thương hiệu và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Bên cạnh đó, hỗ trợ Nhà trường trong việc tổ chức, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đi thực tập, thực tế, việc làm tại công ty.

- Đặc biệt, trong chương trình là những chia sẻ về hành trình làm nghề, những kinh nghiệm trong suốt quá trình làm việc của các cựu sinh viên ngành Dược Trường ĐH Tây Đô đang công tác tại Công ty CP Dược phẩm CPC1 Hà Nội.

- Ngoài ra, dịp này Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội còn trao tặng 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 01 triệu đồng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường.