𝐇Ộ𝐈 𝐍𝐆𝐇Ị 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈Ê𝐍 𝐇Ọ𝐂 𝐓Ố𝐓 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐃ƯỢ𝐂 - Đ𝐈Ề𝐔 𝐃ƯỠ𝐍𝐆

Nhằm đẩy mạnh phong trào học tập của sinh viên toàn trường nói chung và Khoa Dược – Điều dưỡng nói riêng, định hướng cho sinh viên lựa chọn một phương pháp học tập, rèn luyện phù hợp, hiệu quả. Đồng thời tạo môi trường giúp sinh viên Khoa Dược – Điều dưỡng có thể giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau.

-Ngày 03/4/2024, khoa Dược - Điều dưỡng đã tổ chức thành công chương trình "Hội nghị sinh viên học tốt năm học 2023- 2024" với nhiều nội dung vô cùng bổ ích dành cho sinh viên.

- Tại Hội nghị vinh dự được đón tiếp quý đại biểu:

-Đồng chí Phạm Thành Mật - Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Trưởng phòng Công tác Chính trị - Quản lý sinh viên

-NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Bá - Trưởng Khoa Sinh học ứng dụng.

-ThS. Nguyễn Hoàng Thơ - Đại diện Khoa Luật

-BSCK I. Phan Ngọc Thủy – Phó Trưởng khoa Dược - Điều dưỡng

-ThS. Đoàn Thanh Trúc – Phó Trưởng khoa Dược – Điều dưỡng

Cùng Quý Thầy Cô đại diện các Khoa/Bộ môn trực thuộc trường ĐH Tây Đô và hơn 60 sinh viên tham dự tại hội nghị lần này.

- Hội nghị đã lắng nghe các bài tham luận của các bạn sinh viên với nhiều chủ đề xoay quanh phương pháp học tập, rèn luyện hiệu quả qua thời gian học tập tại trường, từ đó mang đến những kinh nghiệm học tập quý báu và bổ ích để ứng dụng vào thực tế dành cho các bạn sinh viên.