Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và Chào mừng 15 năm thành lập Trường Đại học Tây Đô (09/3/2006 – 09/3/2021);

Ban Giám hiệu Trường Đại học Tây Đô giao Ban Thường vụ Hội Cựu Sinh viên trường, Đoàn Thanh niên trường Đại học Tây Đô xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp năm 2021, với các nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU

- Chào mừng 15 năm thành lập Trường Đại học Tây Đô (09/3/2006 – 09/3/2021);

- Tạo cơ hội và động lực thúc đẩy tuổi trẻ sinh viên Đại học Tây Đô thực hiện ước mơ, khát khao lập nghiệp, tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích, cung cấp kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và môi trường cọ sát, học hỏi lẫn nhau giữa các thí sinh tham dự cuộc thi. Thí sinh và đề án khởi nghiệp được hoàn thiện qua các nhận xét, góp ý của các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp;

- Là cầu nối giữa Sinh viên đang học tại trường được trao đổi, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với các Cựu Sinh viên đang công tác và thành công trên các lĩnh vực có liên quan.

- Cuộc thi được tổ chức đảm bảo tính tiết kiệm, thiết thực, hiệu quả.

II. ĐỐI TƯỢNG – HÌNH THỨC THAM GI

1.1. Đối tượng: Là sinh viên chính quy đang theo học tại Trường Đại học Tây Đô.

1.2. Hình thức tham gia:

-       Đăng ký theo hình thức cá nhân hoặc đội (từ 02 đến 03 thành viên).

-       Gửi hồ hơ file mềm trực tiếp qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (có biểu mẫu đăng ký kèm theo) hoặc gửi hồ sơ bản cứng trực tiếp về Văn phòng Đoàn – Hội Trường Đại học Tây Đô (Lầu 2 – Dãy F) trong giờ hành chính.

III. NỘI DUNG

1.1. Vòng loại:

-       Thời gian: nộp ý tưởng trước 21h ngày 24/3/2021.

-       Nội dung và hình thức:

+ Các đội thi nộp ý tưởng file mềm qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. có ghi rõ tiêu đề: Tên ý tưởng Khởi nghiệp – Tên thí sinh tham gia (Tên Đội nếu đăng ký theo nhóm thí sinh)

+ Ban Giám khảo sẽ chấm và chọn ra 05 đội có ý tưởng hay nhất sẽ bước tiếp vào vòng Chung kết. Dự kiến thời gian công bố kết quả là ngày 28/3/2021.

+ Mọi thông tin và kết quả sẽ được đăng trên các trang fanpage do Trường và các đoàn thể quản lý.

1.2. Vòng Chung kết:

-       Thời gian: Ngày 03/4/2021

-       Địa điểm: Phòng Hội thảo, Trường Đại học Tây Đô

-       Hình thức:

+ Các cá nhân/đội thi dự thi sẽ thực hiện phần thuyết trình ý tưởng khởi nghiệp của mình và lộ trình hiện thực hóa ý tưởng trong thời gian tối đa 20 phút.

+ Các các nhân/đội thi sẽ trả lời câu hỏi chất vấn, phản biện trước Hội đồng Giám khảo về ý tưởng khởi nghiệp của mình. Thời gian trả lời 05 phút.

* Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Ông Nguyễn Phạm Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội CSV trường – SĐT: 0948.750.789 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

-       01 giải Nhất: Tiền mặt + Giấy khen của BGH

-       01 giải Nhì: Tiền mặt + Giấy khen của BGH

-       01 giải Ba: Tiền mặt + Giấy khen của BGH

-       02 giải Khuyến khích: Tiền mặt + Giấy khen của BGH

• Ghi chú: Ban Tổ chức sẽ cấp giấy Chứng nhận cho các thí sinh tham gia và đạt trên 50% số điểm từ Ban Tổ chức chấm vòng loại.